สปอย ดูหนังออนไลน์ สยองขวัญ 247°F (2011) ซาวน่ามนุษย์เดือด

สวัสดีเพื่อน ๆ ที่รักทุกท่านค่ะ ดูหนังออนไลน์ ก็เป็นกิจกรรมอีกอย่างหนึ่ง ที่สามารถช่วยเราแก้เบื่อ แก้เซ็งได้มากทีเดียว ดังนั้นช่วงนี้เลยมีหนังมาแนะนำ หรือมาสปอยให้เพื่อน ๆ ได้เลือกดูกันบ่อย ๆ และสำหรับหนังที่แอดนำมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ก็เป็นหนังแนวสยองขวัญชื่อดัง และแอดเชื่อว่าแค่ชื่อหนังที่เพื่อน ๆ จะได้ยินดังต่อไปนี้เพื่อน ๆ ก็จะตัดสินใจที่จะดูได้ทันที เว้นแต่ว่าเพื่อน ๆ จะเคยดูมาแล้ว และหนังเรื่องนี้ก็มีชื่อว่า 247°F (2011) ซาวน่ามนุษย์เดือด นั่นเองค่ะ จะมาสปอยแบบคร่าว ๆ ให้ฟังถ้าเกิดแอดสปอยผิดพลาดประการใด แอดก็ขออภัยบ่วงหน้าด้วย แต่แอดสัญญาว่าจะสปอยออกมาให้ดีที่สุด

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ 247°F (2011) ซาวน่ามนุษย์เดือด

สำหรับหนังสยองขวัญเรื่อง 247°F (2011) ซาวน่ามนุษย์เดือด ก็เป็นหนังสัญชาติอเมริกัน ผลงาน การกำกับของสองผู้กำกับมากฝีมืออย่าง Levan Bakhia และ Beqa Jguburia เขียนบทภาพยนตร์โดย Lloyd S. Wagner โดยมีทีมนักแสดงมากฝีมืออย่าง Scout Taylor-Compton, Christina Ulloa, Travis Van Winkle, Michael Copon และ Tyler Mane หนังถูกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2011 ณ รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา หนังมาในพลอตที่ว่ากลุ่มตัวละครบังเอิญ ติดแง็กอยู่ในห้องซาว น่าที่มีความร้อนถึง 247°F พวกเขาจะต้องหาทางเอาชีวิตรอดออกไปจากห้องซาวน่านี้นั่นเอง

หนังได้เริ่มต้นเปิดฉาก โดยการที่หญิงสาวหน้าสวยนามว่า เจนน่า และแฟนของเธอเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ จนแฟนหนุ่มของเธอเสียชีวิตคาที่ ส่วนเธอก็ติดแง็กอยู่ในซากรถ จนแทบเสียสติ แม้เวลาจะล่วงเลยมาสามปีแล้ว แต่เหตุการณ์ในครั้งนั้น ก็ยังคงตามหลอกหลอนเธอจนเธอต้องพึ่งยาจากหมอ เธอยังคงเสียใจต่อการจากไป อย่างไม่มีวันกลับของแฟนหนุ่ม จนเพื่อนสาวนามว่า เรนี่อดที่จะเป็นห่วงเธอไม่ได้เลย คิดหาวิธีที่จะช่วยให้เธอนั้นได้ ปล่อยวาง และสบายใจขึ้น เธออยากเห็นเพื่อนของเธอ กลับมามีความสุขอีกครั้ง ดังนั้นเธอจึงคิดหาวิธีคลายทุกข์ให้เพื่อนนั่นก็คือ การออกไปเปิดหูเปิดตา กับผู้คนใหม่ ๆ และสถานที่ใหม่ ๆ นั่นเอง ซึ่งความดีความชอบของเธอในครั้งนี้ แอดก็ประทับใจเธอมาก ๆ

จะเป็นอย่างไร เมื่อหนีความสยองเพื่อมาเจอสิ่งที่สยองกว่า

เรนี่ ได้พาสองหนุ่มหน้าตาดี มาร่วมทริปของเธอในครั้งนี้ด้วย นั่นก็คือ ไมเคิล แฟนหนุ่มของเธอและเอียน พวกเขาได้ล่องเรือ เพื่อเข้าพักที่บ้านของลุงของเอียน ที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ พวกเขาตั้งใจว่าจะพักที่บ้านลุง และไปร่วมงานเทศกาลที่จะเกิดขึ้น ในเมืองแห่งนี้ด้วย หลังจากที่พบปะพูดคุยกันกับลุงของเอียน ลุงก็ขอตัวไปทำธุระ ทำให้ทั้งสี่คนได้พักผ่อนกันตามสบาย และเมื่อพวกเขาสำรวจบ้าน ก็พบเข้ากับห้องซาวน่า เจนน่าเองก็ยอมไปร่วมอบซาวน่ากับเพื่อน ๆ ด้วยเพราะเพื่อนได้ชวนเธอถ้าจะไม่ไปก็เกรงใจ ระหว่างอบซาวน่าเรนี่ ก็ทะเลาะกับแฟน และงอนเขา ซึ่งไมเคิลนั้นคิดแต่จะมีอะไรกับเธอ เพียงอย่างเดียว แต่สักพักเมื่อทุกคนรู้สึกร้อนมากขึ้น จึงได้ชวนกันไปโดดน้ำจนหนาว แล้วก็มาอบซาวน่าต่อ ซึ่งพวกเขาทำซ้ำไปซ้ำมาแบบนี้หลายรอบ พวกเขาทุกคนรู้สึกว่ามันสนุกมาก ๆ ที่ทำแบบนี้ และทุกครั้งที่มีการออกไปโดดน้ำพวกหนุ่ม ๆ ก็ไม่ลืมที่จะเติมเหล้าเข้าปาก จนกระทั่งไมเคิลที่เมาหนัก และชวนแฟนสาวขึ้นเตียงแทนการเข้าห้องซาวน่า เรนี่โมโหมากรีบเข้าห้องซาวหน้า ก่อนจะปิดประตู ส่วนไมเคิลที่เมาหนักก็เดินชนของหน้าห้อง ซึ่งเป็นราวบันไดจนมันหล่นลงมาขวางประตู ทำให้คนในห้องซาวน่าเปิดประตูออกมาไม่ได้

จากนั้นเขาก็ผลอยหลับไป ส่วนคนที่อยู่ในห้องซาวน่า ซึ่งได้แก่ เจนน่า เรนี่ และเอียน ก็เริ่มรู้สึกร้อน จึงคิดจะออกจากห้อง แต่เมื่อเปิดประตูมันกลับเปิดไม่ออก พวกเขาพยายามหาวิธีทั้งเรียกคน ทั้งเคาะประตู ทั้งพยายามงัดแงะประตู แต่มันก็ไม่สามารถเปิดออกได้ จนเจนน่าเริ่มเสียสติ และมันก็ทำให้เรนี่รู้ว่า เพื่อนของตัวเองลืมกินยา ทั้งสามคนเริ่มจะไม่ไหวกับความร้อนของเครื่องซาวน่า เอียนจึงได้พยายามเอาหินก้อนหนึ่งออกมาทุบกระจกแตก จนมือพังเพราะหินมันร้อนมากนั่นเอง และอากาศจากนอกห้องก็พอจะช่วยให้ทุกคนได้หายใจบ้าง พวกเขาได้ร้องเรียกคนให้มาข่วยแต่ทุกอย่างก็เงียบ แถมความพยายามแก้ปัญหาของพวกเขาก็ทำให้ไฟดับ จึงทำให้ไม่เป็นที่สังเกตุเพราะมันมืด แต่แล้วเหมือนโชคจะเข้าข้าง เมื่อสุนัขของลุงรับรู้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้น เลยพยายามเห่าเรียกคนช่วย ซึ่งก็คือไมเคิลแต่ก็ดูเหมือนมันจะคิดได้ว่าคนอย่างไมเคิล ไม่น่าพึ่งได้มันเลยไปเรียกลุงมาแทน แต่แล้วลุงก็ดันเจอกับไมเคิล และชวนกันดื่ม พร้อมเล่าให้ลุงฟังว่า ตัวเองเผลอหลับไป และเมื่อตื่นขึ้นมาเพื่อนทั้งสามก็หายไปแล้ว สงสัยจะพากันไปเที่ยวแล้ว ทางด้านเจนน่าเองก็โมโห เพื่อนที่จะพังตัววัดอุณหภูมิควบคุมความร้อน เพราะมันอาจส่งผลให้ทุกอย่างแย่ลงกว่าเดิมได้ เธอเลยพลั้งมือทุบหัวเพื่อนจนสลบ จากนั้นเธอก็เสียใจที่ทำเพื่อนสลบ เลยเอาหินทุบตัววัดอุณหภูมิซะเอง เอียนหัวเราะออกมาด้วยความสิ้นหวัง เมื่อสถานการณ์เลวร้ายกว่าเดิม เขาเลยเข้าไปเขย่าเตาจนมันระเบิด และเขาก็สิ้นใจลงตรงนั้น รุ่งเช้าลุงก็ได้มาเห็นสภาพหน้าห้องซาวน่าและเรียกรถพยาบาลมา เจนน่า และเรนี่ถูกหามส่งโรงพยาบาล ซึ่งพวกเธอนั้นปลอดภัยดี ส่วนเอียนนั้นก็เสียชีวิต ทางด้านไมเคิลเอง ก็ร้องให้เสียใจที่เป็นต้นเหตุของเรื่อง

สุราเป็นบ่อเกิดแห่งความประมาท และความประมาทก็ก่อให้เกิดอุบัติเหตุ จนนำไปสู่การสูญเสียได้ ดูหนังออนไลน์ สยองขวัญ 247°F (2011) ซาวน่ามนุษย์เดือดดังนั้นถ้าเพื่อน ๆ คิดจะดื่มก็ต้องดูลิมิตของตัวเองด้วย แต่ทางที่ดีก็ไม่ต้องดื่มจะดีกว่า เพื่อสุขภาพที่ดีของเพื่อน ๆ เอง สุดท้ายนี้แอดหวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบหนังที่แอดมาสปอยเรื่องนี้ให้ฟัง